Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự tại | ACC Group

Xin giấy phép an ninh, trật tự là một thủ tục bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự tại Acc Group được cập nhật mới nhất tại bài viết dưới đây.

 

Hồ sơ xin cấp mới giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự

Để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền cấp mới Giấy phép an ninh, trật tự, cơ sở kinh doanh cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  1. Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh (Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này).
  2. Bản sao hợp lệ một trong các loại văn bản như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; Giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam;
  3. Bản sao hợp lệ các giấy tờ, tài liệu chứng minh bảo đảm các điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với khu vực kinh doanh và kho bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gồm: Văn bản nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy; Biên bản kiểm tra về phòng cháy và chữa cháy;
  4. Bản khai lý lịch (Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) kèm theo Phiếu lý lịch tư pháp hoặc Bản khai nhân sự (Mẫu số 02b tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh.

(Theo Điều 19 Nghị định 96/2016/NĐ-CP)

 

Quy trình xin cấp giấy phép an ninh trật tự Acc Group

ACC Group là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép an ninh trật tự. Trình tự ACC Group thực hiện như sau:

  • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ thể;
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể thực hiện các thủ tục;
  • ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
  • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
  • Bàn giao kết quả.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự. Để tránh vi phạm các quy định của pháp luật gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản xuất, chúng ta cần hiểu rõ các quy định của luật hiện hành về vấn đề pháp lý nêu trên.

 

TÌM KIẾM TIN TỨC
Mới cập nhật