Cập nhật công văn đề nghị cấp giấy đi đường mới nhất 2022

Công văn đề nghị cấp giấy đi đường là một phần không thể thiếu trong thủ tục xin cấp giấy xác nhận đi đường từ ngày 6/9 dành cho 6 đối tượng. Trong bài viết dưới đây, công ty Luật ACC xin cung cấp tới bạn đọc mẫu công văn đề nghị cấp giấy đi đường cho công ty, doanh nghiệp mời các bạn tham khảo.

cong-van-de-nghi-cap-giay-di-duong

1. Mẫu công văn xin cấp giấy đi đường cho doanh nghiệp

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

….., ngày … tháng … năm 2021

ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG

(Sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội)

Kính gửi:…………………….

Căn cứ chỉ đạo ………… về việc Cấp Giấy đi đường nhận diện bằng mã QR-Code cho người tham gia giao thông trong thời gian giãn cách xã hội.

Để bảo đảm duy trì sản xuất, Công ty ……………………………………….., ngành nghề sản xuất……………………………do ông (bà)………………………………….chức vụ………………………làm đại diện, địa chỉ tại số……….., đường……………..ấp (khóm)……………………,xã (phường, thị trấn)………………………., điện thoại liên hệ (Cố định: …………., di động:…………………) có yêu cầu sử dụng………………lao động để làm việc theo phương thức 3 tại chổ “1 cung đường 2 điểm đến”.

Nay doanh nghiệp chúng tôi có yêu cầu cấp giấy đi đường cho người lao động theo thông tin dưới đây:

TTHọ và tên (1)Số ĐT (2)Chức vụ(3)Số CMND (4)Địa chỉ nhà (5)Địa chỉ cơ quan (6)Thời gian di chuyển trên đường (7)Cung đường đi (8)
1Nguyễn Văn A0919…Giám đốc01234…
2
..

Tổng cộng danh sách có………người

Cơ quan/đơn vị cam kết các thông tin đính kèm Công văn này đúng sự thật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có cán bộ, nhân viên của chúng tôi sử dụng Giấy đi đường được sai mục đích.

Người lập biểu
(Ký ghi rõ họ và tên)
GIÁM ĐỐC/PHÓ GIÁM ĐỐC…
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ và tên)
Nguyễn Văn ANguyễn Văn B

(7) Ghi rõ thời gian di chuyển bên ngoài: Ví dụ:

Sáng: đi lúc 6g30 đến 7g30 về lúc 11g đến 12g; Chiều: đi lúc 12g30 đến 13g30, về lúc 16g30 đến 17g30. Từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

2. Công văn xin cấp giấy đi đường mới

TÊN ĐƠN VỊCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
V/v đề nghị cấp Giấy đi đường tham gia giao thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh…, ngày …. tháng 09 năm 2021

Kính gửi: Công An Quận …….

Thông tin đơn vị:

– Tên Công ty: Công Ty ………………………

– Giấy chứng ĐKDN, HKD: …………………

– Địa chỉ DN, HKD: …………………………….

– Cấp lần đầu, ngày tháng năm: ……………, thay đổi lần thứ 2, ngày … tháng … năm …, nơi cấp: …………………………..

– Người đại diện pháp luật: ………………………….

– Người liên hệ: Ông (bà) ………….. SĐT: ………. Email: ………..

Căn cứ công văn số 2800/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội;

Đơn vị có các nhân viên thuộc đối tượng quy định tại mục số 12 của Phụ nhân lục 1 công văn số 2800/UBND – VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Nay đơn vị đề nghị Ủy ban nhân dân Quận …… cấp Giấy đi đường tham gia lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố cho số lượng … người là nhân viên thuộc đối tượng tại mục số 12 theo Quyết định số 2800/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (chi tiết theo danh sách đính kèm).

Đơn vị cam kết kê khai các thông tin nêu trên đúng sự thật và sử dụng Giấy đi đường đúng mục đích./.

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ(Ký tên, đóng dấu)

Chú ý:

– Đơn đề nghị bằng file PDF và danh sách nhân viên bằng file Excel gửi về Ủy ban nhân dân Quận 10 (thông qua Phòng Kinh tế), liên hệ ông Hồ Đắc Tuấn – Chuyên viên Phòng Kinh tế Quận 10; Số điện thoại: 0934903127; địa chỉ hộp thư điện tử: hdtuan.q10@tphcm.gov.vn./.

– Đối tượng là nhân viên giao hàng của doanh nghiệp, hộ kinh doanh có trụ sở chính hoạt động trên địa bàn Quận 10 thuộc danh mục số 12 theo Quyết định số 2800/UBND-VX ngày 21 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội).

3. Mẫu công văn đề nghị cấp giấy đi đường công ty, doanh nghiệp

CÔNG TY…………
_______________
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—— o0o ——
Số: ……/CV-………Hà Nội, ngày … tháng 09 năm 2021.

CÔNG VĂN 
ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG

Kính gửi: Công an Phường ………………

Tên doanh nghiệp: Công ty …………………………………

Website: ………………………………………………………..

Địa chỉ: …………………………………………………………

Mã số doanh nghiệp: ………………………………………..

Điện thoại: ………………………………………………………

Công ty ……………….. là hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ……. với hơn …… năm kinh nghiệm và uy tín tại thị trường Việt Nam, là …………..(Ví dụ: một trong những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thiết yếu và sản phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19/Công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ công thiết yếu/….). Công ty đã được Sở Công thương công bố thuộc danh sách công ty kinh doanh mặt hàng thiết yếu trên website của Sở Công thương: http://congthuong.hanoi.gov.vn/

Với mong muốn được chung tay cùng Thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúng tôi kính đề nghị Công an Phường …………….. xem xét cho đơn vị được cấp giấy đi đường để công ty chúng tôi có đủ điều kiện duy trì hoạt động một cách an toàn, nhằm cung cấp những mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống và sức khỏe cho người dân trong thời gian giãn cách để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Quý cơ quan vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Họ và tên: ……………………..

Điện thoại: ………………………

Email: …………………………….

Chân thành cảm ơn!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
(Đóng dấu, ký và ghi rõ)

Trên đây là toàn bộ thông tin của Công ty Luật ACC liên quan đến công văn đề nghị cấp giấy đi đường. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến công văn đề nghị cấp giấy đi đường, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn:

Hotline: 1900.3330

Zalo: 0846967979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn